Xóm Bình Thành tổ chức Đêm giao lưu văn nghệ - Bước nhảy dân vũ

Thứ hai - 05/09/2022 03:43
Tối 2/9, xóm Bình Thành tổ chức Đêm giao lưu văn nghệ - Bước nhảy dân vũ chào mừng kỷ niệm 77 năm cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9.
    Tham gia đêm giao lưu có  những tiết mục  của xóm Bình Thành và xóm khách mời Tân Phú _xã Nghĩa Hội  được dàn dựng công phu, như hát, nhảy dân vũ  với nội dung thể hiện niềm vinh dự, tự hào, niềm tin sâu sắc về Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, về truyền thống dân tộc, tình yêu quê hương đất nước, con người cũng như những đổi thay của quê hương… .. Hội diễn đã được đông đảo cán bộ và nhân dân trên địa bàn xã tới xem và cổ vũ.

image0 (5)Một số tiết mục được dàn dựng công phu

Đêm giao lưu cũng là dịp để 2 xóm Bình Thành và xóm Tân Phú (xã Nghĩa Hội ) giao lưu, học hỏi lẫn nhau và thông qua qua đó, nhằm khơi dậy phong trào văn hoá văn nghệ trong quần chúng nhân dân lao động, góp phần phát triển phong trào văn nghệ quần chúng, đáp ứng nhu cầu hưởng thụ văn hóa, văn nghệ ngày càng cao của các tầng lớp nhân dân. Đồng thời để phát động phong trào phát triển văn hóa, văn nghệ trong nhân dân.

Đông đảo bà con đến xem và cổ vũ các đội biểu diễn