Cơ quan UBND xã Nghĩa Bình phát động ủng hộ nhân dân huyện Kỳ Sơn

Thứ hai - 10/10/2022 21:10
Sau lễ phát động, cán bộ công chức, viên chức, người lao động cơ quan UBND xã đã ủng hộ một ngày lương,

Với tinh thần "tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách", sáng 7/10, ủy ban nhân dân xã Nghĩa Bình tổ chức ủng hộ nhân dân huyện biên giới Kỳ Sơn bị thiệt hại nặng nề do trận lũ ống, lũ quét vừa qua. Tham dự có các đồng chí Lê Thị Thanh Hải -Bí thư Đảng ủy xã, đồng chí Phạm Hải - Chủ tịch ủy ban xã.

image3 (2)

Các đồng chí lãnh đạo xã ủng hộ

Ngay sau lễ phát động, các đồng chí lãnh đạo và toàn thể cán bộ, công chức ủy ban nhân dân xã Nghĩa Bình đã trực tiếp ủng hộ với mức tối thiểu mỗi người bằng một ngày lương, góp phần giúp đỡ đồng bào Kỳ Sơn bị lũ ống, lũ quét. Trận lũ ống, lũ quét rạng sáng 2/10 tại huyện Kỳ Sơn đã làm hàng chục ngôi nhà bị đổ sập và chôn vùi trong bùn đất, tài sản của nhiều hộ bị mất trắng, hàng mét bùn đất, hàng khối đá lớn ngổn ngang trên khắp mọi con đường.

image4 (2)

Cán bộ, công chức cơ quan UBND xã Nghĩa Bình ủng hộ

Đây là hoạt động thiết thực của cơ nhân viên cơ quan ủy ban nhân dân xã Nghĩa Bình, góp phần chia sẻ, động viên kịp thời đến người dân vùng lũ nơi biên giới sớm khắc phục hậu quả thiên tai, ổn định cuộc sống.