Giải bóng chuyền hơi nam, nữ Hội Người cao tuổi xã Nghĩa Bình năm 2022

Thứ bảy - 29/10/2022 04:05
Hội người cao tuổi xã Nghĩa Bình tổ chức giải bóng chuyền hơi nam, nữ lần thứ nhất năm 2022 chào mừng kỷ niệm ngày Quốc tế Người cao tuổi 1/10 và Hưởng ứng “Tháng hành động vì NCT Việt Nam”

Thực hiện Kế hoạch tổ chức các hoạt động chào mừng ngày Quốc tế NCT 1/10 và “Thực hiện tháng hành động vì NCT Việt Nam” năm 2022 của Hội Người cao tuổi xã Nghĩa Bình. Hội Người cao tuổi xã tổ chức giải thi đấu bóng chuyền hơi nam, nữ năm 2022 với sự tham gia của12 đội bóng đến từ 6 chi hội người cao tuổi trong toàn xã. Sau một thời gian thi đấu vòng cụm. Sáng nay, ngày 8/10/2022. Ban tổ chức giải thi đấu bóng chuyền hơi nam, nữ của Hội NCT xã Nghĩa Bình đã tổ chức thi đấu các trận Bán kết và chung kết giải.

Sau một buổi sáng thi đấu với tinh thần thể thao cao thượng, cống hiến cho người xem nhiều pha bóng đẹp mắt, sôi nổi, Ban tổ chức trao  giải nhất cho đội bóng chuyền hơi nữ thuộc chi hội NCT Bình Nghĩa  và đội bóng hơi nam thuộc chi hội NCT Bình Nghĩa. Giải nhì thuộc về đội bóng chuyền hơi nữ chi hội NCT xóm Bình Thành, đội bóng chuyền hơi nam chi hội NCT Bình Hạnh

image0 (10)image1 (6)Đây là hoạt động có nhiều ý nghĩa thiết thực thúc đẩy mạnh phong trào luyện tập thể dục - thể thao để người cao tuổi rèn luyện thể lực, sống vui, sống khoẻ. Tăng cường hoạt động giao lưu, đoàn kết giữa các chi hội NCT trong toàn xã. Giải bóng chuyền hơi được Hội NCT xã Nghĩa Bình tổ chức thi đấu đã thành công tốt đẹp.