Trường mầm non Nghĩa Bình tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2022 – 2023

Thứ hai - 05/09/2022 04:05
Năm học qua cô và trò trường Mầm non Nghĩa Bình luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ, chất lượng giáo dục luôn được nâng cao; trường đạt danh hiệu tập thể lao động tiên tiến xuất sắc cấp tỉnh, có 1 giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh, có 4 giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp huyện, 3 chiến sĩ thi đua cấp cơ sở .
Sáng 5/9, Trường Mầm non Nghĩa Bình  khai giảng năm học mới 2022 – 2023. Về dự và chung vui với nhà trường có các đồng chí Hoàng Anh Ngọ,  phó Bí thư thường trực Đảng uỷ xã Nghĩa Bình; Đồng chí Lương Thị Thảo, Chủ tịch Hội Nông Dân xã Nghĩa Bình.

Quang cảnh lễ khai giảng tại trường Mầm non Nghĩa Bình

Tại buổi lễ, giáo viên và học sinh nhà trường đã nghe thư của đồng chí Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc gửi các thầy cô giáo và các em học sinh nhân dịp khai giảng năm học mới 2022 – 2023.  Trong năm học 2022- 2023 trường  Mầm non Nghĩa Bình tiếp tục  nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên, phương pháp giảng dạy, lấy trẻ làm trung tâm, tích hợp rèn luyện kỹ năng sống, giúp trẻ phát triển hài hòa các mặt.

Tặng hoa và quà chúc mừng năm học mới

Phát biểu tại lễ khai giảng, đồng chí Hoàng Anh Ngọ biểu dương, ghi nhận và chúc mừng cô và trò nhà trường đã đạt được nhiều thành tích trong sự nghiệp nuôi dưỡng, chăm sóc và giáo dục trẻ. Trong quá trình hoạt động nhà trường đã triển khai, thực hiện nghiêm túc nhiệm vụ năm học theo sự chỉ đạo của ngành; các cuộc vận động và phong trào thi đua được duy trì với nề nếp và chất lượng trở thành hoạt động thường xuyên.

Đồng chí Hoàng Anh Ngọ đánh trống khai giảng năm học mới