Nghĩa Bình khai mạc giải bóng đá thiếu niên nhi đồng năm 2023

Thứ ba - 22/08/2023 23:08

Chiều 12/8, UBND – Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Nghĩa Bình tổ chức khai mạc giải bóng đá nam thiếu niên nhi đồng và phát động quyên góp ủng hộ kinh phí xây dựng sân chơi cho thiếu nhi trên địa bàn xã Nghĩa Bình năm 2023.

Quang cảnh lễ khai mạc

Tham gia giải đấu có 6 đội bóng, với 60 cầu thủ đến từ 6 Chi đoàn trên địa bàn. Các đội được chia làm 2 bảng thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm chọn hai đội nhất nhì vào vòng trong...Giải đấu, dự kiến sẽ có 10 trận đấu và kết thúc vào 15/8.

Trao cờ lưu niệm cho các đội

Giải bóng đá nam thiếu niên nhi đồng năm 2023 là sân chơi bổ ích và lý thú cho các em nhỏ trong dịp hè, qua đó nhằm thúc đẩy sự phát triển phong trào tập luyện môn bóng đá, đặc biệt là đối tượng các em thiếu niên nhi đồng. Đồng thời đây cũng là cơ hội để các em được giao lưu, gắn chặt thêm tình đoàn kết, tạo sự lan tỏa, thúc đẩy phong trào thể dục thể thao trong thanh thiếu niên nói riêng và phong trào thể dục thể thao nói chung trên địa bàn xã ngày càng phát triển.

Trận đấu khai mạc giữa đội Bình Thành và Đồng Chùa

Dịp này, BCH Đoàn xã Nghĩa Bình tổ chức phát động quyên góp ủng hộ xây dựng sân chơi cho thiếu nhi năm 2023. Mục tiêu qua phát động phấn đấu thu về số tiền 30 triệu đồng nhằm xây dựng 4 cầu trượt cho các điểm vui chơi. Qua đó tạo không gian vui chơi, giải trí, rèn luyện bổ ích để trẻ em phát triển đầy đủ cả về thể chất lẫn tinh thần.

Qua phát động, Đoàn xã Nghĩa Bình mong muốn có sự chung tay của các cơ quan, đơn vị, các nhà hảo tâm để có nhiều khu vui chơi có ý nghĩa thiết thực cho thiếu nhi