Xã Nghĩa Bình gặp mặt thanh niên nhập ngũ và xuất ngũ năm 2023

Thứ năm - 02/02/2023 23:14
Chiều ngày 02/02/2023, Đảng uỷ, UBND, Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã Nghĩa Bình tổ chức gặp mặt các thanh niên lên đường nhập ngũ và các quân nhân hoàn thành nghĩa vu trở về địa phương năm 2023

Phát biểu tại buổi lễ gặp mặt đồng chí Lê Thị Thanh Hải - Bí thư Đảng uỷ, đã ghi nhận và biểu dương các quân nhân hoàn thành nghĩa vụ trở về địa phương. Đồng thời động viên các thanh niên lên đường nhập ngũ đợt này, phát huy truyền thống anh bộ đội cụ Hồ và các thế hệ đi trước. Chấp hành nghiêm chỉnh nội quy quân đội, phấn đấu học tập rèn luyện hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, xứng đáng tình cảm, lòng mong đợi của cấp uỷ, chính quyền, nhân dân và gia đình.
      Năm 2023 xã Nghĩa Bình có 7 thanh niên được giao lệnh lên đường nhập ngũ, trong đó có 5 thanh niên thực hiện nghĩa vụ chính thức, 2 thanh niên dự phòng.
      Tại buổi lễ Đảng uỷ, UBND, UBMTTQ và các tổ chức đoàn thể đã tặng quà cho các thanh niên lên đường nhập ngũ và các quân nhân hoàn thành nghĩa vụ trở về địa phương năm 2023.
image1 (10)IMG 3757
image4 (2)image6 (1)image8image9Những hình ảnh tại buổi lễ gặp mặt