Lễ trao tặng huy hiệu Đảng đợt 07/11/2023

Thứ ba - 02/01/2024 21:04
Tại buổi lễ, Đảng bộ xã Nghĩa Bình đã trang trọng đọc Quyết định tặng Huy hiệu Đảng của Ban Thường vụ Tỉnh ủy cho 02 đồng chí đảng viên trong toàn Đảng bộ.
Chiều 27/12/2023, Đảng bộ xã Nghĩa Bình long trọng tổ chức lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 07/11/2023, cho các đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng theo quy định. Về dự và chỉ đạo có đồng chí Phạm Chí Kiên, Bí thư huyện ủy Nghĩa Đàn; Đồng chí Phạm Tuấn Sơn, UVBTV, trưởng ban tổ chức huyện ủy, đồng chí Phan Văn Hiển, chánh văn phòng huyện ủy, đồng chí Lý Quang Tình, huyện ủy viên, chánh án tòa án huyện Nghĩa Đàn.

đang 1

Các đại biểu  tham dự buổi lễ

Tại buổi lễ, Đảng bộ xã Nghĩa Bình đã trang trọng đọc Quyết định tặng Huy hiệu Đảng của Ban Thường vụ Tỉnh ủy cho 2 đồng chí đảng viên trong toàn Đảng bộ. Trong đó trao tặng huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Thanh Truyền, sinh năm 1926, Đảng bộ xóm Bình Hạnh và đồng chí được được nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Văn Linh, Đảng bộ xóm Bình Thái.

đảng 5

Trao huy hiệu Đảng cho các đảng viên

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phạm Chí Kiên khẳng định Huy hiệu Đảng được trao cho các đảng viên là sự ghi nhận, tri ân của Đảng đối với thế hệ đi trước đã có quá trình rèn luyện, phấn đấu, cống hiến xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, đây cũng là dịp để mỗi đảng viên thấy được vinh dự, trách nhiệm, đồng chí mong rằng, các đảng viên được nhận huy hiệu Đảng đợt này tiếp tục phát huy những thành tích đạt được, phấn đấu rèn luyện hoàn thành tốt nhiệm vụ của người đảng viên.
đảng 3

Đồng chí Phạm Chí Kiên, Bí thư huyện ủy Nghĩa Đàn phát biểu tại buổi lễ