Nghĩa Bình tổ chức Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2022

Chủ nhật - 21/08/2022 23:31
Dịp này, Công an tỉnh tặng giấy khen cho xã Nghĩa Bình thực hiện tốt phong trào bảo vệ an ninh Tổ quốc tại địa phương, UBND huyện tặng giấy khen cho 6 tập thể, 6 cá nhân làm tốt các phong trào BVAN Tổ quốc, UBND xã Nghĩa Bình cũng tặng giấy khen cho các xóm thực hiện tốt các phong trào./.

Chiều 17/8, xã Nghĩa Bình tổ chức "Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc năm 2022". Tới dự có đồng chí Thượng tá Trần Ngọc Tuấn – phó giám đốc Công an tỉnh, đồng chí Phan Tiến Hải – phó bí thư Thường trực Huyện ủy, đồng chí Lê Thái Hùng, UVBTV, Phó Chủ Tịch UBND huyện.

Tại hội nghị các đại biểu được ôn lại truyền thống hình thành phát triển của phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ trong nhiệm vụ đảm bảo ANCT- TTXH của quần chúng đối với sự nghiệp xây dựng dựng và bảo vệ Tổ quốc. Trong phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ tại xã Nghĩa Bình, Đảng ủy, UBND xã, lực lượng công an xã phối hợp với các ban, ngành đoàn thể, các xóm tuyên truyền vận động nhân dân thực hiện nhiều mô hình hiệu quả như: mô hình "Giáo dục con em không vi phạm pháp luật"  xóm Bình Thành, mô hình "nói không với bạo lực gia đình", mô hình "Giáo dục cảm hóa người lầm lỗi tại cộng đồng dân cư" tại xóm Bình Hạnh, mô hình "vòng tay nhân ái", mô hình "hai xây ba chống" xóm Bình Hải, mô hình "Cựu chiến binh và tổ an ninh tuần tra bảo vệ thôn xóm" tại xóm Bình Nghĩa… Tình hình an ninh trật tự được đảm bảo, không để xảy ra điểm nóng trên địa bàn.

12khene2

Trao giấy khen của Công an tỉnh cho các tập thể, cá nhân

Phát biểu tại hội nghị, Thượng tá Trần Ngọc Tuấn ghi nhận những kết quả đạt được Đảng ủy, chính quyền xã Nghĩa Bình,  sự tham mưu tích cực của lực lượng công an cũng như các ban, ngành, đoàn thể  đặc biệt là sự tham gia một cách đầy trách nhiệm, nhiệt tình của bà con nhân dân do đó phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc ở địa phương phát huy hiệu quả, lan tỏa mạnh mẽ trong các tầng lớp nhân dân. Đồng chí cũng đề nghị chính quyền xã Nghĩa Bình, lực lượng công an xã tiếp tục nâng cao hơn nữa nghiệp vụ, đề ra chủ trương, biện pháp, hình thức và chỉ đạo các hoạt động của phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc; chú trọng quan tâm, chăm lo xây dựng đời sống tinh thần, vật chất của nhân dân và tiếp tục triển khai có hiệu quả các mô hình bảo vệ ANTQ tại đơn vị mình.

12khene1

Trao giấy khen của UBND huyện cho các tập thể

Trao giấy khen của UBND huyện cho các cá nhân